“เพิ่มกระเทียม 🧄 ในมื้ออาหาร” ในกระเทียมจะมีสารที่ชื่อว่า “อัลลิซิน (Allicin)” เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญต่อร่างกาย สามารถช่วยป้องกันการเกิดโรค เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย มีส่วนช่วยต้านหวัด และทำให้อาการหวัดหายเร็วขึ้น 🙂 นอกจากนี้ยังช่วยรักษาโรคอื่นๆ อาทิ แก้ปัญหาผมหลุดร่วง รักษาสิว ช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยแก้อาการเคล็ดขัดยอกและเท้าแพลง เป็นต้น